Plugin Hỏi đáp FAQ tốt nhất cho các trang web WordPress

Vào cuối ngày – nếu bạn hy vọng có được thành công lâu dài trong kinh doanh – bạn có trách nhiệm trả lời những câu hỏi này.

Tuy nhiên, sau một thời gian, bạn có thể nhận thấy rằng nhiều câu hỏi trong số này tương tự và việc trả lời chúng chiếm nhiều thời gian quý báu để thay thế cho blog hoặc doanh nghiệp của bạn. Và trong khi bạn có thể thuê một VA hoặc nhân viên để gửi email cho những người này một cách riêng lẻ để trả lời câu hỏi của họ, một cách tiết kiệm và tiết kiệm thời gian hơn là có câu hỏi thường gặp hoặc danh sách Câu hỏi thường gặp trên trang của bạn.

Vậy thay vào đó, bạn có thể sử dụng một plugin đơn giản tích hợp trực tiếp vào các trang riêng lẻ – ví dụ như trang bán hàng của bạn – để giúp bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng cách trả lời các câu hỏi chuyên đề và giảm bớt lo ngại của khách hàng tại chỗ.

Dưới đây là các plugin hỏi đáp FAQ tốt nhất cho trang web WordPress của bạn.

HTML5 Responsive FAQ

Nhiều plugin FAQ đáp ứng nhưng nếu bạn không muốn nhận bất kỳ cơ hội nào, HTML5 Reponsive FAQ được đảm bảo đáp ứng đầy đủ và tương thích với mọi giao diện của website của bạn.

Câu hỏi và câu trả lời có thể được nhóm thành các danh mục, mỗi danh mục có tiêu đề tùy chỉnh. Thật dễ dàng để thay đổi thiết kế, màu sắc và phông chữ bằng plugin này để bạn có thể dễ dàng tích hợp giao diện Câu hỏi thường gặp của mình với phần còn lại của trang web.

Câu hỏi thường gặp về đáp ứng HTML5 hỗ trợ Visual Composer và nhiều plugin trình tạo nội dung khác. Thật dễ dàng để sử dụng và bạn có thể thêm nó vào bất kỳ bài đăng, trang hoặc tiện ích nào bằng cách sử dụng shortcode được cung cấp.

Đây là plugin free được mình đánh giá cực kỳ tốt được dễ dàng tìm kiếm thấy tại giao diện thêm mới plugin

Đơn giản các bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt plugins này lên

Nếu gặp khó khăn các bạn vui lòng tìm đọc bài viết hướng dẫn cách cài đặt plugin wordpress nhé

Sau khi cài đặt plugin các bạn sẽ thấy biểu tượng mới trên thanh công cụ của mình. Click vào để tùy biến trang FAQ cho mình nào

Tại đây các bạn có thể dễ dàng phân biệt các chuyên mục. các câu hỏi tương tự như dạng bài viết nhé. Các bạn có thể dễ dàng thêm vào menu để giúp website chuyên nghiệp hơn.

Nếu muốn thay đổi giao diện cho phù hợp các bạn có thể click vào biểu tượng cài đặt trên thanh điều hướng nhé

Kết luận

Một sản phẩm hoặc trang bán hàng thực sự là nơi hoàn hảo cho một phần FAQ.

Người mua tiềm năng có thể có câu hỏi mua trước và nếu họ có thể tìm thấy câu trả lời ngay lập tức, thay vì phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ và chờ trả lời, bạn có cơ hội tuyệt vời để bán hàng ngay lập tức.

Và với plugin WordPress FAQ này, bạn có nhiều tùy chọn để chọn cho thương hiệu và doanh nghiệp của mình.

Cho dù bạn cần danh sách Câu hỏi thường gặp không giống như câu hỏi thường gặp của Arconix, hay một danh sách Câu hỏi thường gặp kiểu dáng đẹp như Fancy FAQ – hoặc bạn muốn tùy chỉnh hoàn toàn giao diện của plugin FAQ như bạn có thể , hãy yên tâm rằng khách hàng tiềm năng sẽ được hưởng lợi từ phần Câu hỏi thường gặp trên các trang của bạn.

Nếu bạn gặp khó khăn gì hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi, để chúng tôi có thể giúp bạn giải đáp và hoàn thiện website của bạn hơn nhé

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *