Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc tự làm một website cho riêng mình

Để làm một website hiệu quả nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mà trong thế giới của người làm website còn không hiểu rõ chứ nói gì đến người không hiểu.

1. Tại sao phải làm website

Nếu bạn là một người thực sự yêu thích công nghệ và muốn bán hàng online, giới thiệu sản phẩm thì 1 website sẽ thực sự có ích cho bạn. Hiện nay có rất nhiều phương pháp có thể thay thế website riêng, cá nhân như facebook. blogspot nhưng đó vẫn là một dạng website nhỏ nằm trong 1 website lớn. Thực sự nó cũng rất hiệu quả nếu bạn biết cách quảng cáo hoặc chi tiền quảng cáo cho chính nó.

Vậy đối với một người yêu thích công nghệ như mình thì một website sẽ thực sự thú vị để mình có thể chia sẻ, giới thiệu hàng hóa đến bạn bè. Và quan trọng nó sẽ là thương hiệu của mình sau này.

2. Làm website bằng cách nào?

Giờ sẽ là làm cách nào để làm một website. Nếu bạn đã từng đọc các thông điệp quảng cáo: làm website trong vòng 5s. Tự học làm website với một buổi trainning… Tuyệt vời nếu bạn đã từng bỏ tiền ra đi học và làm thành công một website. Nó cũng sẽ giúp cho bạn có kinh nghiệm và hiểu thêm về thế giới website.

Mình sẽ nêu qua 1 số cách để bạn có thể có 1 website cho mình như sau. Đối với chi tiết của từng cách làm các bạn có thể nhờ mình tư vấn hoặc chờ các bài viết tiếp theo mình sẽ hướng dẫn.

  • Sử dụng theme wordpress để làm. Với một theme wordpress chuẩn seo, được rất nhiều người sử dụng. Đảm bảo độ an toàn thì việc lấy nó làm website của mình sẽ rất ổn định và hiệu quả. Mình khuyến cáo không nên sử dụng các theme không rõ nguồn gốc, không mất chi phí, theme hack vì bạn chưa đủ khả năng để bảo mật cũng như thay đổi cấu trúc của nó khi mà theme đó đã được đính kèm mã nguồn độc hại.
  • Sử dụng fanpage hoặc chính là ních facebook của bạn. Đây là cách mà hiện nay tất cả mọi người đều đã làm. Và bán hàng thành công khi bạn biết cách PR nó và quảng cáo nó đến với mọi người
  • Thuê người làm: Đối với các doanh nghiệp lớn thì việc thuê người viết website riêng để đảm bảo thương hiệu của chính công ty và tổ chức là điều bình thường. Nhiều khi website làm ra chỉ để …. đó mà mục đính chính của nó là: Công ty tôi có website. Website đã được public lên google, Card visit có in website, Hãy tìm tôi ở website… Mà tất nhiên cái tên website dễ nhớ thì việc tìm đến còn dễ hơn là… mò tìm một người trên facebook
  • Học làm website: Đi học làm website chỉ dành cho những người rất yêu thích bán hàng online, ngoài ra bạn còn có thể học thêm cả SEO để làm sao cho website của mình hiệu quả, tối ưu. Bán hàng tốt thì bạn đã thành công, ngược lại mà không kiên trì thì đúng là tốn tiền.

3. Làm cách nào để website hiệu quả

Để làm một website hiệu quả nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Mà trong thế giới của người làm website còn không hiểu rõ chứ nói gì đến người không hiểu. Nó được chia ra làm khá nhiều công đoạn nhưng để website hiệu quả thì đơn giản là website đó phải có chỗ đứng trên mạng và bán được hàng. Hoặc đơn giản với nhiều người: Tôi có website đấy !. Ông vào mà xem .

Vậy để làm nó hiệu quả thì bạn sẽ phải biết các cách sau

  • Tối ưu hóa website. Điều này google sẽ giúp bạn rất nhiều. Vì thế mình sẽ không nói kỹ về vấn đề này với từ khóa “Tối ưu hóa website”.
  • PR website. Bạn đi giới thiệu website, tờ rơi, quảng cáo đều là những cách rất hiệu quả để mọi người có thể biết đến và bạn có thể… bán hàng
  • Viết bài cho website: Đây là tiêu chí khá quan trọng. Nếu một website không có nội dung thì nó sẽ rất nhàm chán. Để thay cho sự nhàm chán đó bạn hãy viết bài cho nó để mọi người có thể đọc và chia sẻ. Giống như status của bạn vậy. Đó cũng chỉ là một cách để PR website thôi

4. Bán hàng với website

Nếu bạn là một người bán hàng chuyên nghiệp. Vậy hãy thử bán hàng với website của mình

  • Bán hàng qua quảng cáo google. Đối với các ngành phát triển dịch vụ thì đây là phương pháp rất hiệu quả. Vì lượng người mua hàng online cực lớn và đối với dịch vụ thì việc bạn đứng số 1 trên top các từ khóa thì chắc bạn cũng sẽ hiểu vì sao người ta lại phải mua các vị trí này. Nhưng chi phí của nó sẽ không nhỏ vì bạn là người đứng đầu mà. Thay vào đó bạn nên tìm người tư vấn tối ưu từ khóa cũng như thống kê chi tiết về nó để đạt hiệu quả cao nhất.
  • Quảng cáo Facebook. Cái này khỏi nói vì nó còn hiệu quả hơn vì ai cũng xài facebook cả. Nó sẽ rất tốt nếu bạn là người bán hàng gia dụng, đồ dùng, thời trang, mỹ phẩm… nhé.

5. Liên hệ để được tư vấn

Công ty cổ phần công nghệ Vn3c

Địa chỉ: Trường Sĩ Quan Lục Quân 1, Xã Cổ Đông, TX Sơn Tây, TP Hà Nội

Chi nhánh Hà Nội: Số nhà 26 Ngõ 773 Giải Phóng, Giáp Bát, Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Mr. Hải 093 455 3435

Skype: miaki0512

Website: http://vn3c.com