Nguyên tắc cơ bản về tối ưu hóa

1. Tổng quan về các mẹo cần thiết để cải thiện kết quả AdWords của bạn

Vì bạn đã thiết lập và chạy, hiểu rõ cách quản lý quảng cáo và đo lường kết quả của mình, đây là lúc để suy nghĩ về việc tối ưu hóa tài khoản của bạn. Tối ưu hóa có thể nhằm để có được lưu lượng truy cập nhiều hơn và khách hàng tiềm năng tốt hơn, giảm chi phí quảng cáo hoặc cải thiện lợi tức đầu tư (ROI) của bạn, trong số các mục tiêu quảng cáo khác.

Tối ưu hóa có nghĩa là thực hiện các bước để nhận được kết quả bạn muốn bằng cách cải thiện chất lượng và hiệu suất tài khoản của bạn mà không tăng chi phí. Tối ưu hóa có thể bao gồm cải thiện văn bản quảng cáo, thay đổi giá thầu, thay đổi tùy chọn nhắm mục tiêu quảng cáo, tổ chức tốt hơn trong chiến dịch, v.v… Dưới đây là tóm tắt các mẹo quan trọng của chúng tôi để cải thiện chất lượng và hiệu suất tài khoản của bạn:

Tạo quảng cáo văn bản thành công

Không dễ để diễn đạt mọi thứ bạn muốn nói về doanh nghiệp của mình chỉ trong một vài từ. Tập trung vào những điều sau:

 • Làm nổi bật những gì khiến cho sản phẩm và dịch vụ của bạn nổi bật; bao gồm giá và khuyến mại.
 • Cho khách hàng của bạn biết rằng hành động gì họ có thể thực hiện, sử dụng động từ mạnh như “mua”, “đăng ký ngay” hay “gọi ngay hôm nay”.
 • Bao gồm ít nhất một từ khóa hoạt động tốt trong văn bản quảng cáo của bạn.
 • ảm bảo văn bản quảng cáo của bạn khớp với văn bản mà mọi người sẽ thấy khi họ truy cập trang web của bạn.

Cải thiện từ khóa của bạn

Khi bạn biết cách tìm kiếm dữ liệu cho từ khóa của mình, bạn có thể xác định các từ khóa hoạt động kém và làm cho nó hoạt động tích cực hơn cho bạn. Bạn sẽ muốn cải thiện mức độ liên quan của các từ khóa của mình để giúp tăng  iểm chất lượng của các từ khóa hoặc sửa đổi loại đối sánh cho những từ khóa không giúp bạn đáp ứng mục tiêu quảng cáo của mình. Bạn cũng có thể xóa hoàn toàn các từ khóa hoạt động kém khỏi chiến dịch của mình. Tập trung vào cải thiện lợi tức đầu tư (ROI) của bạn 

Để cải thiện ROI của bạn, hãy tập trung vào việc cải thiện tiềm năng chuyển đổi thông qua việc thu hút đúng khách hàng đến doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách thực hiện một vài bước:

 • Sử dụng từ khóa và văn bản quảng cáo có liên quan cao. Ví dụ: nếu bạn điều hành một doanh nghiệp chuyên về giày chạy bộ dành cho nữ, hãy thử sử dụng “giày chạy bộ dành cho nữ” thay vì chỉ đơn giản là “giày”. Bạn có thể tăng giá thầu của mình cho những từ khóa cho thấy lợi nhuận, để tăng hiển thị quảng cáo và tạo nhiều lưu lượng truy cập hơn và bạn có thể giảm giá thầu cho từ khóa không mang lại lợi nhuận, để giảm chi phí.
 • Sử dụng trang đích trong trang web của bạn có liên quan nhất đến quảng cáo của bạn, để đảm bảo khách hàng có được điều họ mong đợi. Nếu bạn đang chạy quảng cáo cho một loại giày chạy bộ cụ thể dành cho nữ — giả sử giày đinh — thì hãy cố gắng gửi khách hàng đến trang trong trang web của bạn liên quan đến bán giày đinh.
 • Đảm bảo trang web của bạn dễ dàng điều hướng.

Cải thiện chi phí của bạn

Tối ưu hóa ngân sách và giá thầu không nhất thiết phải chi tiêu nhiều hơn — mà là chi tiêu thông minh hơn. Bước quan trọng đầu tiên là hiểu mối quan hệ giữa chi phí và chất lượng. Điểm chất lượng của từ khóa càng cao, giá bạn trả cho mỗi nhấp chuột càng thấp và vị trí quảng cáo của từ khóa càng tốt.

Một khi bạn nắm vững được mối quan hệ giữa chất lượng và chi phí, bạn có thể theo dõi ROI của mình, thử nghiệm với ngân sách và giá thầu để xem những gì hiệu quả nhất, đồng thời sử dụng dữ liệu hiệu suất để giúp bạn xác định nơi số tiền của bạn sẽ có tác động nhiều nhất.

Tổ chức tài khoản của bạn để thành công

Tổ chức tài khoản tốt giúp bạn nhanh chóng thực hiện thay đổi, nhắm mục tiêu quảng cáo hiệu quả và cuối cùng là đạt được nhiều mục tiêu quảng cáo. Bằng cách tạo các chiến dịch được cấu trúc tốt theo chủ đề hoặc sản phẩm (giày đinh dành cho nữ, giày chạy bộ dành cho nữ, v.v…), bạn cũng sẽ có các bộ quảng cáo và từ khóa có liên quan trực tiếp với nhau, giúp cải thiện  iểm chất lượng của bạn. Với tài khoản được cấu trúc tốt, bạn có thể:

 • Xác định quảng cáo nào đang tạo chuyển đổi tối ưu (như bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng) và lưu lượng truy cập.
 • Dễ dàng theo dõi thay đổi.
 • Duy trì kiểm soát ngân sách và chi phí tốt hơn.
 • Nhanh chóng tìm từ khóa cụ thể.
 • Dễ dàng quản lý và chỉnh sửa chiến dịch của bạn.

 Nhận ý tưởng để cải thiện tài khoản của bạn

Sử dụng Tab cơ hội trong tài khoản AdWords, bạn có thể có cơ hội được tùy chỉnh cho tài khoản của mình. Tab này có thể giúp bạn khám phá từ khóa mới, cải thiện giá thầu và ngân sách của bạn và nhiều hơn nữa. Bạn có thể xem xét các cơ hội, đánh giá tác động tiềm năng của chúng, sau đó áp dụng chúng trực tiếp cho tài khoản của bạn.

Giảm thiểu nhấp chuột giá trị thấp

Bạn đang có được lưu lượng truy cập tốt từ các quảng cáo của mình nhưng không đủ người mua phải không? Bạn có thể sử dụng Theo dõi chuyển đổi để đo lường số người thực sự mua hoặc đăng ký điều gì đó sau khi họ truy cập vào trang web của bạn. Sau đó, có một số điều bạn có thể làm để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn, như thêm từ khóa và từ khóa phủ định cụ thể hơn.

2. Hiểu trải nghiệm trang đích

Trải nghiệm trang đích đề cập đến đánh giá của chúng tôi về trải nghiệm của một người tốt như thế nào khi họ truy cập vào trang đích của bạn (trang web mà họ kết thúc sau khi nhấp vào quảng cáo của bạn). Bạn có thể cải thiện trải nghiệm trang đích bằng cách:

 • Cung cấp nội dung có liên quan, hữu ích và nguyên bản
 •  Quảng bá tính minh bạch và tăng niềm tin vào trang web của bạn (ví dụ: bằng cách giải thích sản phẩm hoặc dịch vụ trước khi yêu cầu khách truy cập điền vào biểu mẫu chia sẻ thông tin của chính họ) và giúp cho khách hành điều hướng trang web dễ dàng (bao gồm cả trên trang web trên điện thoại di động.

Trải nghiệm trang đích của bạn ảnh hưởng không chỉ đến Điểm chất lượng, mà còn đến chi phí quảng cáo và vị trí quảng cáo.

Lý do trải nghiệm trang đích lại quan trọng

Trang đích là loại xe hơi giống như vậy – đảm bảo các trang đích được hiệu chỉnh đúng và bạn sẽ có khả năng nhận được hiệu suất tốt hơn, đồng thời giúp trang đích không bị tạm hoãn. Tận dụng tối đa trang đích của bạn bằng cách giúp cho khách truy cập thực hiện mua hàng, đăng ký bản tin hoặc thực hiện các việc khác mà bạn muốn họ làm trên trang web của bạn dễ dàng hơn.

Cải thiện trải nghiệm trang đích của bạn

Chúng tôi sử dụng kết hợp hệ thống tự động và đánh giá bởi con người để xác định trải nghiệm trang đích trên trang web của bạn. Quảng cáo của bạn có thể hiển thị ít thường xuyên hơn nếu chúng trỏ đến trang web cung cấp trải nghiệm người dùng kém. Nếu bạn đang cố gắng cải thiện trải nghiệm trang đích, đây có thể là lúc để bạn hiệu chỉnh trang đích của mình. Hãy thử xem xét những nguyên tắc chung bên dưới để giúp bạn nghĩ ra cách cải thiện trải nghiệm trang đích và có được hiệu suất tốt hơn trong số các trang đích đang bị tạm hoãn.

 1. Nội dung có liên quan, hữu ích và nguyên bản
  • Đảm bảo trang đích có liên quan trực tiếp đến văn bản quảng cáo và từ khóa của bạn.
  • Cung cấp thông tin hữu ích về bất kỳ điều gì bạn đang quảng cáo trên trang đích của mình.
  • Cố gắng cung cấp tính năng hoặc nội dung hữu ích độc đáo cho trang web của bạn.
 2. Tính minh bạch và độ tin cậy
  • Giúp khách truy cập dễ dàng tìm thấy thông tin liên hệ của bạn.
  • Nếu bạn yêu cầu thông tin cá nhân từ khách hàng, hãy làm rõ tại sao bạn yêu cầu điều này và bạn sẽ làm gì với thông tin đó.
  • Phân biệt các liên kết được tài trợ, như quảng cáo, với phần còn lại của nội dung trang web của bạn.
  • Chia sẻ cởi mở thông tin về doanh nghiệp của bạn và nêu rõ doanh nghiệp của bạn hoạt động ở lĩnh vực gì.
 3. Khả năng điều hướng dễ dàng
  • Không để mọi người phải tìm kiếm lòng vòng thông tin mà họ cần.
  • Giúp mọi người nhanh chóng và dễ dàng đặt hàng sản phẩm được đề cập trong quảng cáo của bạn.
  • Không gây khó chịu cho khách hàng bằng cửa sổ bật lên hoặc các tính năng khác ảnh hưởng đến việc họ điều hướng trên trang web của bạn.
  • ảm bảo mọi người có thể dễ dàng tìm thấy thông tin để tìm hiểu thêm về sản phẩm được quảng cáo.

Hệ thống AdWords thường xuyên truy cập và đánh giá các trang đích. Nếu bạn đã thực hiện những thay đổi quan trọng để cải thiện trải nghiệm trang đích của mình thì có thể dẫn đến  iểm chất lượng cao hơn theo thời gian. Bạn có thể không thấy tác động ngay lập tức nhưng bạn có thể thấy kết quả trong vài ngày hoặc tuần.

Loại trừ trang đích của bạn khỏi xem xét 

Theo mặc định, hệ thống AdWords xem xét trang đích được quảng cáo để đánh giá trải nghiệm trang đích. Nếu bạn không muốn một số trang đích của bạn được xem xét, bạn có thể thực hiện theo các bước bên dưới để hạn chế việc hệ thống AdWords truy cập vào trang web của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn làm vậy, có thể dẫn đến  iểm chất lượng của bạn sẽ bị giảm xuống đáng kể do chúng tôi sẽ không có nhiều thông tin để xác định mức độ liên quan và trải nghiệm trang đích của bạn.  Điều này có nghĩa là quảng cáo của bạn có thể hiển thị ít thường xuyên hơn nhiều trừ khi bạn tăng giá tối đa mỗi nhấp chuột (tóm lại là giá thầu của bạn) lên đáng kể. Tuy nhiên, ngay cả với giá thầu cao hơn, khả năng quảng cáo của bạn hiển thị rất thường xuyên sẽ khó xảy ra và thậm chí không hề hiển thị. Ngoài ra, lưu ý rằng nếu bạn hạn chế quyền truy cập vào toàn bộ trang web hoặc nếu bạn hạn chế quyền truy cập vào quá nhiều trang đích, việc này khiến hệ thống AdWords khó khăn khi xem xét tài khoản của bạn ở mức độ có ý nghĩa, thì trang web của bạn sẽ bị tạm ngưng.

Mặc dù chúng tôi thực sự khuyên bạn không nên hạn chế tính năng xem xét tự động do hệ thống của chúng tôi thực hiện đối với trang đích của bạn, nhưng bạn có thể chỉnh sửa tệp robots.txt của trang web như được trình bày bên dưới để tránh bị xem xét.

 • Để ngăn hệ thống AdWords truy cập toàn bộ trang web, thêm mã sau vào tệp txt:

User-agent: AdsBot-Google

Disallow: /

 • Một số phần của trang web có thể không hoạt động như trang đích đang hoạt động cho quảng cáo của bạn và bạn có thể có lý do để ngăn hệ thống AdWords truy cập vào đó. ể ngăn hệ thống AdWords truy cập vào một số phần nhất định của trang web (ví dụ: bên trong thư mục có tên “/shopping_cart/”), thêm mã sau vào tệptxt:

User-agent: AdsBot-Google

Disallow: /shopping_cart/

Lưu ý rằng hướng dẫn chỉ áp dụng cho AdsBot-Google. Có các bot khác do Google sở hữu cũng xem xét trang web (ví dụ: googlebot).  Để tránh việc giảm  iểm chất lượng và tăng CPC cho các nhà quảng cáo không có ý định hạn chế AdWords truy cập các trang web của họ, hệ thống sẽ bỏ qua các loại trừ chung chung và ký tự đại diện (ví dụ: User-agent: *) trong tệp robots.txt.

Số lượt truy cập bằng di động vào trang đích của bạn

Hệ thống AdWords cũng sẽ truy cập vào trang đích của bạn để đánh giá trang web của bạn khi được xem bằng iPhone và các thiết bị di động khác có trình duyệt hoàn chỉnh.

Hiện tại, chúng tôi sử dụng tiêu đề Tác nhân người dùng HTTP sau đây để xác định số lần truy cập bằng di động vào AdWords:

AdsBot-Google-Mobile (+http://www.google.com/mobile/adsbot.html) Mozilla (iPhone; U; CPU iPhone OS 3 0 như Mac OS X) AppleWebKit (KHTML, như Gecko) Mobile Safari

Nếu bạn có phiên bản khác biệt, được tối ưu hóa cho điện thoại di động của trang web của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên định cấu hình cho máy chủ của bạn để hiển thị trang web được tối ưu hóa cho điện thoại di động khi Tác nhân người dùng di động của AdWords được phát hiện.

Xem trải nghiệm trang đích của trang web

Bạn có thể xem trải nghiệm trang đích cho bất kỳ trang web đích nào bằng cách truy cập tab Từ khóa và đặt con trỏ lên bong bóng thoại bên cạnh trạng thái của từ khóa bất kỳ. Trải nghiệm trang đích có thể là:

 • Trên trung bình hoặc Trung bình: Nếu bạn thấy bất kỳ một trong hai trạng thái này, bạn đang ở trạng thái tốt – Điểm chất lượng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng tiêu cực bởi trải nghiệm trang đích của bạn.
 • Dưới trung bình: iều này có nghĩa là trải nghiệm trang đích của bạn cần được cải thiện và kết quả là  Điểm chất lượng của bạn có thể thấp hơn. Bạn có thể muốn xem xét một số thay đổi để cải thiện trang đích của trang web bằng các yếu tố được thảo luận trong bài viết này là hướng dẫn.

Chính sách về trải nghiệm trang đích so với trang web

Khi chúng tôi xem xét trang đích, đôi khi chúng tôi gặp các trang không tuân theo Chính sách quảng cáo của chúng tôi. Ví dụ: nếu trang đích của bạn chứa phần mềm độc hại (như vi rút), thì đó là một trang đích khá kém. Thay vì gán cho bạn trạng thái trải nghiệm trang đích “Dưới trung bình”, bạn sẽ hoàn toàn không nhận được điểm. Thay vào đó, bạn sẽ thấy trạng thái chất lượng trang đích của mình là “Không áp dụng” và bất kỳ từ khóa hoặc quảng cáo nào trỏ đến trang web đó đều sẽ nhận được trạng thái “Trang web bị tạm ngưng. Trạng thái này có nghĩa là trang web của bạn không thể được quảng cáo với AdWords bởi vì trang web không tuân theo một trong các chính sách trang web của chúng tôi.

Chính sách trang web tham chiếu đến Chính sách quảng cáo phải được tuân thủ trên trang đích và trang web của bạn để quảng cáo trên AdWords. Nếu trang đích hoặc trang web của bạn chứa nội dung chúng tôi không cho phép, như phần mềm độc hại hoặc sản phẩm bất hợp pháp, chúng tôi có thể tạm ngưng trang web của bạn để bảo vệ khách hàng của chúng tôi. Khi trang web bị tạm ngưng, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể quảng cáo trang web bị tạm ngưng đó cho đến khi tất cả các vi phạm chính sách được giải quyết.

3. Các công cụ và chiến lược để tối ưu hóa từ khóa

Sử dụng những công cụ này để tìm từ khóa mới và xác định những từ khóa nào cần tối ưu hóa

 • Sử dụng Công cụ từ khóa để suy nghĩ về các ý tưởng cho danh sách từ khóa và tìm từ khóa phủ định trong khi tạo chiến dịch. Khi công cụ đã tạo một số ý tưởng ban đầu thì bạn có thể nhập lại các kết quả có liên quan vào công cụ để tạo các ý tưởng từ khoá cụ thể hơn nữa. Thêm từ khóa có liên quan vào nhóm quảng cáo tập trung vào chủ đề hoặc sản phẩm đó.
 • Sử dụng chẩn đoán từ khóa để có cái nhìn sâu sắc về hiệu suất từ khóa của bạn, bao gồm điểm chất lượng trên thang điểm 1-10. Bạn có thể muốn xóa các từ khóa có  điểm chất lượng thấp và thêm nhiều từ khóa giống với những từ khóa có điểm cao hơn. Nếu bạn thực sự muốn chạy trên các từ khóa đó, hãy xem xét việc chuyển các từ khóa này sang nhóm quảng cáo khác và thử nghiệm chúng với một quảng cáo mới. Nếu các từ khóa vẫn không hoạt động tốt sau một tháng, hãy xóa các từ khóa đó.
 • Chạy báo cáo “cụm từ tìm kiếm” để xem tất cả các truy vấn tìm kiếm đã kích hoạt quảng cáo của bạn. Bạn có thể sử dụng báo cáo này để xác định các truy vấn có liên quan thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn và thêm các truy vấn này làm từ khóa mới. Nếu bạn thấy bất kỳ cụm từ không liên quan nào, hãy thêm các cụm từ đó làm từ khóa phủ định vào nhóm quảng cáo hoặc chiến dịch của bạn.
 • Sử dụng Công cụ ước tính lưu lượng truy cập để tìm các ước tính lưu lượng truy cập và chi phí của từ khóa nhằm xác định các từ khóa tiềm năng. Nhờ biết lưu lượng truy cập ước tính cho từ khóa, bạn cũng có thể đặt giá thầu từ khóa thích hợp sẽ tối đa hóa hiển thị quảng cáo trong giới hạn ngân sách hàng ngày.

Tối ưu hóa từ khóa để có CTR tốt hơn

Nếu bạn tập trung vào CTR, bạn có thể muốn xóa các từ khóa có số lần hiển thị cao nhưng số nhấp chuột thấp. Những từ khóa này có thể quá chung chung hoặc không đủ liên quan và đang tích lũy nhiều lần hiển thị nhưng rất ít nhấp chuột.  Đối với CTR, một điều cũng rất quan trọng là cần tập trung vào các từ khóa phủ định để ngăn hiển thị không có khả năng dẫn đến nhấp chuột. Cùng với từ khóa phủ định, hãy xem xét dùng thử các tùy chọn đối sánh từ khóa khác nhau như đối sánh cụm từ để giảm số tìm kiếm không liên quan.

Tối ưu hóa từ khóa để có ROI tốt hơn

iểm mấu chốt của bất kỳ từ khóa nào là giá trị mà từ khóa tạo ra so với chi phí của từ khóa.  Để xác định khả năng sinh lời của từ khóa, bạn có thể theo dõi các chuyển đổi từ từ khóa đó bằng công cụ theo dõi chuyển đổi miễn phí của Google. Khi bạn có dữ liệu chuyển đổi, bạn có thể xác định và xóa từ khóa tích lũy chi phí cao nhưng có rất ít chuyển đổi. Khi bạn hiểu giá trị của mỗi từ khóa, bạn cũng có thể tăng khả năng sinh lời của từ khóa đó bằng cách điều chỉnh giá thầu CPC hoặc CPM của từ khóa.  ối với các từ khoá có lợi nhuận, hãy tăng giá thầu để tăng hiển thị và tạo lưu lượng truy cập lớn hơn.  ối với các từ khoá không có lợi nhuận, hãy giảm giá thầu để giảm chi phí của bạn.

Cố gắng hiểu người dùng có thể ở giai đoạn nào trong chu kỳ mua hàng. Ví dụ: người dùng đang tìm kiếm các cụm từ như “đánh giá” hoặc “xếp hạng” có thể vẫn nghiên cứu sản phẩm và có thể ít có khả năng thực hiện mua hàng ở giai đoạn đó.  Để nhắm mục tiêu đến người mua hàng thực sự, bạn có thể thử sử dụng các cụm từ khóa bao gồm các từ có liên quan đến chuyển đổi như “mua”, “mua hàng” hoặc “đặt hàng” và sử dụng “đánh giá” làm từ khóa phủ định. Bạn cũng có thể bao gồm tên sản phẩm cụ thể mà bạn bán và số kiểu. Người dùng đang tìm kiếm các cụm từ thật cụ thể biết chính xác những gì họ đang tìm kiếm và có thể có nhiều khả năng chuyển đổi cho bạn.

Sử dụng tùy chọn đối sánh từ khóa thích hợp để kiểm soát những ai xem quảng cáo của bạn

Thử nghiệm với tùy chọn đối sánh từ khóa.Bốn tùy chọn đối sánh này xác định tìm kiếm nào của Google có thể kích hoạt quảng cáo của bạn xuất hiện, giúp bạn kiểm soát những ai xem quảng cáo của mình. Với đối sánh rộng, bạn thường sẽ nhận số lần hiển thị quảng cáo nhiều nhất.

Sử dụng từ khóa phủ định để loại trừ các nhấp chuột không mong muốn

Từ khóa phủ định có thể giúp tăng ROI và tỷ lệ chuyển đổi bằng cách ngăn quảng cáo của bạn hiển thị cho các tìm kiếm bao gồm từ hoặc cụm từ đó. Bằng cách lọc ra hiển thị không mong muốn, từ khóa phủ định có thể giúp bạn đạt được triển vọng thích hợp nhất, giảm chi phí và tăng lợi tức đầu tư của bạn.

Khi tạo danh sách từ khóa phủ định, hãy cố gắng càng tường tận càng tốt. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không có từ khóa phủ định nào của bạn trùng lặp với từ khóa thông thường do điều này có thể khiến quảng cáo của bạn không hiển thị cho từ khóa đó. Ví dụ: một nhà quảng cáo cho tổ chức tài chính cung cấp các khoản vay nhưng không cung cấp báo giá lãi suất thực tế mà có thể muốn bao gồm “lãi suất” và “lãi” làm từ khóa phủ định. Tuy nhiên, nếu anh ta muốn bao gồm “lãi suất cho vay có thế chấp cố định” trong danh sách từ khóa của mình, anh ta không nên bao gồm “lãi suất” trong danh sách từ khóa phủ định của chiến dịch.

Bạn có thể sử dụng từ khóa phủ định vì một số lý do:

 • Lọc ra các sản phẩm hoặc dịch vụ khác nhau: Ví dụ: một đại lý bất động sản tập trung vào việc bán nhà có thể muốn không chỉ bao gồm từ khóa phủ định thuêcho thuê mà còn sử dụng Công cụ từ khóa để tìm ý tưởng cho các biến thể như thuê, cho thuêthuê mướn để sử dụng làm từ khóa phủ định bổ sung.
 • Lọc ra tìm kiếm không liên quan: Ví dụ: nhà quảng cáo có thể phát hiện rằng tên của một trong những sản phẩm của mình tình cờ cũng là tên của một nhóm nhạc. Trong trường hợp này, bạn nên bao gồm các từ khóa phủ định, chẳng hạn như âm nhạc, ban nhạc, buổi hòa nhạc, vé, lời bài hát, anbom, mp3 và các phiên bản số nhiều của những từ này.
 • Lọc người mua thực sự: Các nhà quảng cáo hy vọng bán được hàng có thể muốn lọc ra các tìm kiếm có khuynh hướng nghiên cứu bằng cách thêm các từ khóa phủ định như đánh giá, xếp hạng, so sánh và phiên bản số nhiều của các từ đó.

Sử dụng công cụ Chỉnh sửa từ khóa phủ định của chiến dịch để thêm từ khóa phủ định vào toàn bộ chiến dịch cùng một lúc.

Bạn đang cần sở hữu 1 website

chạy quảng cáo GOOGLE hiệu quả?

VN3C sau nhiều năm tồn tại trên thị trường. Chúng tôi cung cấp nền tảng website hỗ trợ bạn chạy quảng cáo hiệu quả.

Đến với VN3C với website chỉ từ 1.000.000 đ nhưng được tư vấn quảng cáo google hiệu quả hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ ngay

Hotline: 0336.955.056.

website: http://vn3c.net

fanpage facebook: https://www.facebook.com/vn3ctran

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *