Top 5 trang web lưu trữ video tốt nhất dành cho website

Ở đây mình sẽ liệt kê 5 máy chủ lưu trữ video chất lượng trong danh sách này, Các sự lựa chọn được đánh giá trên các tiêu chí:

 • Loại nội dung video bạn muốn lưu trữ
 • Tùy chọn đối tượng của từng trang web lưu trữ
 • Nhu cầu phát trực tuyến, cộng tác hoặc chia sẻ nội bộ của bạn
 • Các tính năng như hiển thị video, tùy chỉnh và tùy chọn tải xuống
 • Các chính sách như hạn chế nội dung và hỗ trợ kiếm tiền.
Lựa chọn của bạn từ các trang web lưu trữ video tốt nhất cũng sẽ phụ thuộc phần lớn vào loại trang web bạn đang xây dựng.

5 trang web lưu trữ video tốt nhất không có tên YouTube

Dưới đây là 5 trong số các trang web lưu trữ video tốt nhất vượt ra ngoài YouTube phổ biến. Chúng sẽ giúp bạn sử dụng video trong nội dung WordPress của bạn hoặc chỉ cần nhúng nội dung video ở bất cứ đâu bạn cần.

1. Vimeo

Mạng xã hội video Vimeo

Vimeo tương tự như YouTube ở rất nhiều khía cạnh, mặc dù nó bao gồm thêm tính năng chia sẻ xã hội. Gói miễn phí cơ bản là tất cả những gì bạn cần để thường xuyên tải lên một vài video miễn phí.

Gói miễn phí có dung lượng lưu trữ là 5 GB. Nhưng nếu bạn cần tăng dung lượng lưu trữ hoặc phát trực tuyến thì bạn phải trả phí nằm trong khoảng từ 7$ đến 75$. Tùy chọn bảo mật, hỗ trợ khách hàng và tùy chọn tùy chỉnh đều được liên kết với các gói đó.

Điều khiến bạn hạnh phúc là băng thông không giới hạn mà tất cả các video đều được thưởng thức trên trình phát Vimeo trên tất cả các gói. Trong giới hạn dung lượng lưu trữ của gói của bạn, bạn có thể tận hưởng toàn bộ màn hình không có quảng cáo. Bên cạnh mật khẩu bảo vệ video của bạn, bạn có thể hướng người xem đến các video / liên kết có liên quan ở cuối video. Các tính năng hữu ích khác bao gồm Google Analytics và tích hợp phương tiện truyền thông xã hội.

Ưu điểm

 • Tải lên video không có quảng cáo, ngay cả với các gói miễn phí
 • Phân phối trên toàn thế giới trong khi hạn chế hiển thị trên một số miền
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội tích hợp tốt
 • Ngoài ra còn có tùy chọn bán / cho thuê video của bạn cũng như cài đặt bảo mật cho thành viên cao cấp

2. Dailymotion

Dailymotion là một lựa chọn không tồi

Dailymotion  là một trang web lưu trữ video khác với nhiều tính năng giống như YouTube. Ngay cả với tài khoản miễn phí, bạn có rất nhiều tùy chọn. Bạn có thể tạo kênh để thiết lập thương hiệu của riêng bạn, kiếm tiền từ video của bạn , thiết lập video nổi bật và thêm liên kết tới trang web và phương tiện truyền thông xã hội. Hơn nữa, bạn sẽ không gặp khó khăn khi chỉnh sửa video và luồng trực tiếp để bao gồm quảng cáo ngắt quảng ở trong video hoặc tạo video clip.

Để bắt đầu, bạn được phép tải lên 96 video mỗi ngày. Hơn nữa, bạn sẽ có thể tải lên nhiều video và toàn bộ danh sách phát bằng cách kéo và thả đơn giản. Giao diện giống như YouTube giúp dễ dàng thêm tiêu đề, thẻ, mô tả, bật nhận xét và thậm chí chọn cài đặt bảo mật. Một tính năng khác là Up Next Queue, mặc dù bạn cũng có thể vô hiệu hóa nó.

Ngoài ra, Dailymotion cung cấp cho bạn kiểm soát mà không phiền phức. Nó cho phép phân phối các video của bạn trên các thuộc tính web của bạn, bao gồm cả WordPress. Bạn chỉ cần dán mã nhúng, sau khi xác minh tên miền của bạn với Dailymotion.

Ưu điểm

 • Tất cả các gói đều cung cấp dung lượng và băng thông không giới hạn
 • Đối với quảng cáo, chúng chủ yếu chỉ xuất hiện ở cuối (ngoại trừ khi bạn kiếm tiền)
 • Nó bao gồm các tiện ích tùy chỉnh, công nghệ trình phát cao cấp và các công cụ xây dựng thương hiệu được cá nhân hóa
 • Quản lý nội dung dễ dàng từ bên trong Trình quản lý phương tiện với các tùy chọn tìm kiếm và bộ lọc
 • Các đối tác chính thức có thể truy cập các phân tích liên quan đến lưu lượng truy cập mạng xã hội, giữ chân người xem, số phút đã xem và hơn thế nữa

Tuy nhiên, thời gian phát video riêng lẻ bị giới hạn 2 giờ mỗi ngày (mỗi video có thời lượng tối đa 60 phút). Một lý do mà Dailymotion làm cho nó vào danh sách các trang web lưu trữ video tốt nhất là khi bạn là đối tác chính thức, chi phí ít để kiếm doanh thu quảng cáo hoặc chỉ chia sẻ / bán video.

3. Jetpack

Jetpack được tích hợp sẵn tại wordpress plugin

Bạn có biết rằng việc kết hợp một gói Jetpack trả tiền và một tài khoản WordPress.com có ​​thể giúp bạn có được các dịch vụ lưu trữ video không có quảng cáo trong một môi trường hoàn toàn trên WordPress không? Và bạn có thể đưa những video này vào trong các bài đăng của mình bằng cách chỉ dán mã nhúng. Không chỉ vậy, kể từ khi các video được lưu trữ trên các máy chủ WordPress.com, chúng sẽ không ăn vào không gian lưu trữ của bạn. Mặc dù có giới hạn về dung lượng lưu trữ với Jetpack Premium nhưng Professional không có giới hạn như vậy. Các gói này cũng cho phép bạn bật cài đặt bảo mật.

Sau khi bạn nâng cấp, VideoPress được thêm tự động mà không phải trả thêm phí khi sử dụng băng thông và không giới hạn số lần phát video. VideoPress là một trình phát video nhẹ, được thiết kế riêng cho WordPress. Nó cho phép bạn lưu trữ và nhúng video vào trang web của bạn và hoạt động tốt cho các tệp có kích thước tối đa 1GB.

Ưu điểm

 • Dịch vụ lưu trữ video hoàn toàn không có quảng cáo hoàn toàn miễn phí cho WordPress
 • Trình phát video không có quảng cáo hỗ trợ nhiều định dạng video
 • Nó cũng tích hợp trực tiếp với thư viện phương tiện và trình chỉnh sửa bài đăng
 • Bạn có thể tự động phát video và đặt giới hạn kích thước cho vùng chứa video trong bài đăng của mình
 • Bạn có thể xem trước video và sử dụng CSS để tạo kiểu tùy chỉnh
 • Thống kê chi tiết

Trong hầu hết các trường hợp, nó có ý nghĩa đối với người dùng Jetpack thông thường , để lựa chọn dịch vụ lưu trữ video của Jetpacks.

4. Wistia

Wistia

Một trang web lưu trữ video khác nhận được dấu hiệu là Wistia . Giao diện được sắp xếp để bạn dễ dàng tải lên và tùy chỉnh video.

Để bắt đầu, bạn có thể tải lên ba video miễn phí. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các công cụ video tùy chỉnh và trình phát được gắn thương hiệu. Việc xây dựng thương hiệu biến mất với các gói trả tiền. Các gói này có giá khởi điểm là 99 đô la / tháng và cho phép bạn tải lên tối đa 10 video. Đối với mỗi video bổ sung, có khoản thanh toán là 0,25 đô la / tháng.

Tất cả chủ tài khoản miễn phí sẽ có thể tùy chỉnh trình phát video, tải lên nhanh video, thêm hình thu nhỏ tùy chỉnh, gửi email hoặc gửi lên trên phương tiện truyền thông xã hội. Không chỉ vậy, người dùng miễn phí cũng có thể bảo vệ mật khẩu video, đặt tùy chọn bảo mật và tích hợp với các công cụ tiếp thị hiện có như MailChimp , Infusionsoft và hơn thế nữa. Điều gì mang lại cho người dùng Wistia một lợi thế là bộ sưu tập khách hàng tiềm năng từ những người dùng tương tác và bản đồ nhiệt chi tiết cho phân tích nâng cao.

Các gói trả phí của họ cung cấp nhiều hơn nữa – một trình phát không có nhãn hiệu, theo dõi lịch sử người xem và đồ thị xu hướng. Bên cạnh đó, CTA, chú thích và video có liên quan giúp bạn nhắm mục tiêu các chuyển đổi cao hơn.

Một lĩnh vực khác mà Wistia trội là phân tích của nó. Chúng cho phép bạn biết chính xác cách khách truy cập tương tác với video của bạn.

Ưu điểm

 • Video 360 lưu trữ trên một thư mục
 • Cho phép sử dụng băng thông cao
 • Tạo sơ đồ trang web dành cho video
 • Tích hợp với Hubspot, Pardot, Google Analytics và Marketo
 • Phân tích video chi tiết
 • Có thể cộng tác với nhóm, nghĩa là bạn có thể chia sẻ video nội bộ và đánh dấu video là riêng tư rất phù hợp cho các website bán hàng bằng video

Lưu ý: Bạn sẽ cần phải theo dõi giới hạn băng thông vì chi phí cao khi bạn vượt quá giới hạn này. Có điều không thích lắm? Tất cả các video thể thao logo Wistia, nếu bạn là một chủ tài khoản miễn phí.

5. Vidyard

Vidyard

Vidyard tìm thấy một vị trí trong danh sách các trang web lưu trữ video tốt nhất trên tài khoản của các dịch vụ lưu trữ thực sự chuyên nghiệp của nó. Được trang bị các công cụ tiếp thị mạnh mẽ, video của bạn có cơ hội tốt hơn để chuyển đổi. Dịch vụ giàu tính năng này cũng cho phép tải lên video nhanh chóng phát hầu như ngay lập tức khi nhấp.

Nhược điểm duy nhất là giá cả – nó không rẻ, với khách hàng trung bình trả $ 1,500 + mỗi tháng. Vì vậy, điều này thực sự chỉ dành cho các trang web lớn, mục tiêu kinh doanh trên video lớn.

May mắn thay, các kế hoạch từ Vidyard đảm bảo rằng bạn chỉ cần trả tiền cho những gì bạn sử dụng.

Mặc dù giàu tính năng, điều hướng dễ dàng với Vidyard. Bạn có thể gửi dữ liệu video đến các dịch vụ của bên thứ ba như Marketo và Salesforce ngay lập tức, cả để phân tích và để cải thiện sự tương tác của khách hàng. Dịch vụ tích hợp thông suốt với phương tiện truyền thông xã hội và hỗ trợ bạn nếu nội dung của bạn cần marketing.

Vidyard cung cấp nhiều lựa chọn trình phát video không có nhãn tùy chỉnh cho phép lọc dựa trên trình phát, video, quốc gia, v.v.

Ưu điểm

 • Không nghi ngờ gì Vidyard là một dịch vụ có định hướng tiếp thị cao cho các chuyển đổi được cải thiện
 • Phân tích chi tiết bao gồm lịch sử người xem, mức độ tương tác và sự chú ý
 • Thật dễ dàng để thêm lời gọi hành động tùy chỉnh và tiến hành thử nghiệm A / B cho nhiều hình thu nhỏ video

Tất cả các tính năng này làm cho Vidyard xem xét ngăn kéo hàng đầu cho các trang web lưu trữ video tốt nhất, mặc dù nó có thể chứng minh quá đắt đối với các trang web nhỏ hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *