Tùy chỉnh trang đăng nhập cho wordpress

Hai lý do tại sao bạn có thể muốn tùy chỉnh trang đăng nhập WordPress của mình :

  • Lý do rõ ràng … xây dựng thương hiệu . Với biểu tượng của bạn nổi bật ngay phía trên form đăng nhập, trang web của bạn không còn trông giống như được nhận diện là wordpress nữa. Bạn đã có một sáng tạo hoàn toàn tùy chỉnh.
  • Tăng cường An ninh . Có một kiểm tra bảo mật bổ sung trên trang đăng nhập WordPress của bạn sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công của hacker và các chương trình cố gắng đăng nhập.

Làm thế nào để tùy chỉnh trang đăng nhập WordPress của bạn?

Có rất nhiều plugin miễn phí và cao cấp có thể thực hiện việc này. Thành thật mà nói, điều này thực sự dễ dàng, bất kể bạn chọn cái nào.

Chúng tôi đã chọn 2  trong số các phương pháp tùy biến đăng nhập phổ biến nhất, cài đặt chúng và thử nghiệm với từng Plugin để cho bạn biết cách nhanh chóng tùy chỉnh trang đăng nhập WordPress của bạn.

1. Custom Login Plugin

Đây là Plugin tùy chỉnh trang đăng nhập WordPress rất phổ biến. Nó đi kèm với một giao diện trực quan và thân thiện cho phép bạn có rất dễ dàng khi tùy biến trang đăng nhập WordPress của bạn. Plugin Custom Login Plugin cung cấp cho bạn phạm vi tùy chọn rất chi tiết tổng thể.

Chỉ cần cài đặt plugin, kích hoạt nó và đi tới Cài đặt » Custom Login Plugin . Bật thông tin đăng nhập tùy chỉnh và bắt đầu thử nghiệm với các biến thể tùy chỉnh do plugin cung cấp.

Có rất nhiều lựa chọn ở đây. Bạn có thể thay đổi màu nền và hình ảnh, sử dụng trình chiếu nền cho cả nền chung và hình nền bên trong biểu mẫu. Bạn có thể sử dụng tối đa 6 thanh trượt và bạn cũng có thể chọn hiệu ứng chuyển tiếp hình ảnh ngay tại trang đăng nhập.

Bạn cũng có thể thêm biểu tượng xã hội tùy chỉnh và nhập / xuất cài đặt của plugin từ / đến một nơi khác. Nhìn chung, một trải nghiệm rất thân thiện với plugin này.

2. Custom Login Creator – Login Page Styler

Một plugin tuyệt vời và siêu thân thiện khi nói đến tùy chỉnh trang đăng nhập WordPress của bạn, là một trong những plugin được xếp hạng cao nhất trong lĩnh vực của nó. Nó có một trang cài đặt dễ dàng và trực quan và cung cấp nhiều tùy chọn tuyệt vời.

Cài đặt plugin và tìm “Login Page Styler” trong menu trang tổng quan của bạn.

Chú ý:

Bất chấp sự đơn giản và dễ dùng của nó, nó cũng có nhiều hạn chế. Ví dụ: bạn không thể sử dụng hình nền nếu bạn không chuyển sang phiên bản chuyên nghiệp. Bạn không thể thay đổi vị trí biểu mẫu đăng nhập, độ mờ đục, cài đặt di chuột cho các nút, kích thước biểu tượng và nhiều thứ khác như thế.

Nhìn chung, Đây vẫn là một plugin đáng sử dụng thể thay thế cho trang đăng nhập khô cằn mà bạn hiện có của wordpress cung cấp.

Kết luận

Nhìn chung, cả hai loại plugin đều làm điều tương tự và tôi thích tất cả.

Bạn đã thử nghiệm bất kỳ plugin nào trong số này chưa? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chúng.

Mọi khó khăn của bạn có thể liên hệ đến mình, Mình sẽ giúp bạn hoàn thiện trang web của bạn hơn nhé. Hoặc bạn có thể tham gia mục đặt câu hỏi Mình sẽ giúp trả lời các câu hỏi của bạn nhanh nhất

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *