Trang chủ / Trao Đổi Kinh Nghiệm / Sửa lỗi không hiển thị hình ảnh trong thư viện wordpress

Sửa lỗi không hiển thị hình ảnh trong thư viện wordpress

Không hiển thị hình ảnh trong wordpress

Hình thu nhỏ trống của WordPress hiển thị sự cố trong thư viện phương tiện

Ngày nay, việc gặp sự cố dựa trên thư viện phương tiện WordPress phổ biến hơn. Hình thu nhỏ trong mỗi tệp có đặc tả hình ảnh không hiển thị đúng cách. Thư viện phương tiện WordPress bao gồm các tệp hình ảnh với thông số kỹ thuật hình thu nhỏ. Thay vì biểu tượng hình thu nhỏ, màn hình tệp trống hoặc lớp màu xám được hiển thị. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi xem cách loại bỏ vấn đề này và hiển thị hình thu nhỏ phù hợp:

Có ba bước sẽ có ý nghĩa ngay sau tất cả các dự đoán của bạn:

  • Cài đặt quyền đã tải lên thư mục
  • Xử lý sự cố
  • Cài đặt lực tái tạo hình thu nhỏ
  • Cài đặt quyền đã tải lên thư mục:

Bất cứ khi nào bạn tải lên các thư mục, bạn phải kiểm tra cài đặt bảo mật vì mục đích an toàn. Một số người dùng sẽ bảo vệ tệp của họ bằng mật khẩu và thông số kỹ thuật hình thu nhỏ để làm cho tệp an toàn hơn.

Bước 1: Mở WordPress với các chi tiết đăng nhập chính xác. Trong trang chính, hãy tìm kiếm cài đặt tùy chọn và sau đó chọn phương tiện.

Bước 2: Trong phần media, vui lòng kiểm tra các tùy chọn như sắp xếp các video tải lên của tôi thành các thư mục dựa trên tháng và năm . Kiểm tra chéo xem cài đặt được đề cập có được cập nhật hay không.

Bước 3: Nếu bạn sử dụng cPanel để lưu trữ trang web thì hãy mở thư mục / wp-content và có tùy chọn / uploads dưới dạng thư mục. Ở đó bạn có thể kiểm tra các quyền dưới dạng số khôn ngoan, ví dụ: nó lớn hơn 755 hoặc nhiều hơn 777 thì bạn đã gặp rủi ro.

Bước 4: Bây giờ, một lần nữa quay lại cài đặt WordPress và sau đó chọn phương tiện . Chọn tùy chọn sắp xếp các video tải lên của tôi vào tùy chọn thư mục theo tháng và theo năm .

Bước 5: Bây giờ, hãy kiểm tra biểu tượng hình thu nhỏ của bạn sẽ được tải đúng cách.

  • Xử lý sự cố:

Khắc phục sự cố là một trong những phương pháp sửa lỗi phổ biến nhất được tất cả người dùng máy tính xách tay và hệ thống biết đến. Trước khi bắt đầu khắc phục sự cố, chỉ cần kiểm tra chéo với một số tùy chọn như kiểm tra phiên bản và plugin. Kiểm tra xem các tệp có được cập nhật đúng cách hay không và WordPress đang chạy trong các phiên bản hiện tại, v.v. Định

cấu hình các giao thức sẽ giúp bạn cập nhật plugin và tệp lõi. Kiểm tra xem hình thu nhỏ có hiển thị đúng cách sau khi cập nhật hay không. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy chạy thử nghiệm plugin. Đôi khi, plugin có thể tạo ra sự cố khi nó chạy vượt quá một số tiêu chuẩn.

Bước 1: Lần lượt tắt tất cả các plugin và kiểm tra hình thu nhỏ ở giữa. Xác định plugin nào bị vô hiệu hóa và hình thu nhỏ hiển thị ngay lập tức.

Bước 2: Không còn lựa chọn nào nữa, bạn phảixóa plugin và tìm lựa chọn thay thế để tiến xa hơn.

Cài đặt lực tạo hình thu nhỏ:

Đây là giải pháp cuối cùng cho vấn đề liên quan đến hình thu nhỏ. Sử dụng thư mục plugin của WordPress, hãy tìm plugin tạo hình thu nhỏ lực lượng. Tải xuống và kích hoạt nó một cách chính xác.

Bước 1: Trong bảng điều khiển WordPress tìm kiếm các công cụ và ở đó bạn có thể thấy hai lựa chọn chẳng hạn như buộc tạo lại hình thu nhỏ cho mỗi và mọi tệp hình ảnh hoặc chỉ cho các tệp hình ảnh biểu tượng trống.

Bước 2: Trong công cụ, kiểm tra plugin và nhấn vào tái tạo tất cả các hình thu nhỏ . Điều này giúp bạn có được hình thu nhỏ cho tất cả các tệp hình ảnh.

Bước 3: Đối với lớp trống hoặc lớp xám cụ thể , vui lòng truy cập thư viện phương tiện và nhấp vào hình ảnh có lớp màu xám hoặc biểu tượng trống. Nhấp chuột phải vào nó và bạn sẽ nhận được tùy chọn như lực tạo hình thu nhỏ.

Vậy đõ! Thật dễ dàng để giải quyết các vấn đề liên quan đến thumbnail bằng các phương pháp trên một cách đơn giản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *