0974561735 - 0934553435

4 Bí quyết đào tạo cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

4 Bí quyết đào tạo cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

1. Đào tạo trực tuyến

Đào tạo trực tuyến là một phương pháp đào tạo linh hoạt và hiệu quả về mặt chi phí. Các DNNVV thường gặp khó khăn trong ngân sách cũng như địa điểm để tổ chức các buổi đào tạo trực tiếp. Với E-learning, những vấn đề trên không còn là thách thức. Khi ứng dụng đào tạo trực tuyến, nhân viên công ty có thể học ở bất kỳ đâu, ở nhà hay tại bàn làm việc.

2. Xác định nhu cầu đào tạo

Nguồn lực dành cho đào tạo của các doanh nghiệp nhỏ và vừa là rất hạn chế, không nên lãng phí cho việc đào tạo những kỹ năng không thực sự cần thiết. Trước khi tổ chức bất kỳ chương trình đào tạo nào, doanh nghiệp cần tìm hiểu thật kỹ xem đâu là những kỹ năng mà nhân viên của mình đang thiếu và họ đang cần những gì để làm việc tốt hơn.

3. Nhân viên làm người hướng dẫn

Các DNNVV có thể sẽ khó có đủ nguồn lực để mời những chuyên gia, diễn giả uy tín, nổi tiếng để đào tạo cho nhân viên. Tuy nhiên, thông thường, chính nhân viên của bạn sẽ có những người có kiến thức đủ sâu để chia sẻ về vấn đề mà những nhân viên khác cần học.

4. Đo lường hiệu quả chương trình đào tạo

Các chương trình đào tạo cần đo lường được mức độ tiếp thu của người học và hiệu quả về mặt giữ chân nhân viên. Nếu nhân viên của bạn liên tục thất bại trong các bài kiểm tra, bạn sẽ cần xem lại tài liệu, phương pháp đào tạo của mình.

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

BÀI VIẾT LIÊN QUAN "4 Bí quyết đào tạo cho doanh nghiệp nhỏ và vừa"


Phản hồi khách hàng

Cô Giáo Toan - Moma đã giúp tôi tiếp cận nhiều học sinh toàn quốc hơn

Cộng Đồng BNi Việt Nam

Phạm Thành Long - Giám Đốc Luật gia phạm

Nguyên Huy Hoàng - CEO Getfly Crm

G

0974561735 - 0934553435
Nhắn tin!