0974561735 - 0934553435

Bni Hà Nội - Bni Trust Chapter

Bni là gì?

BNI là tổ chức kết nối thương nghiệp toàn cầu viết tắt của 3 từ Business Network International, là doanh nghiệp độc nhất vô nhị trên thế giới sở hữu thể đo lường được sự thành công bằng tổng số cơ hội kinh doanh và doanh số mà thành viên trao nhau.

Được thành lập lần trước tiên bởi tiến sỹ Ivan Misner năm 1985, xem thêm thông báo tham khảo tại: wikipedia

BNI sở hữu mặt ở 70 quốc gia, và đến nay năm 2018, đã có 210.000 Thành Viên; 85% là những chủ doanh nghiệp. Còn lại là những những lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp, người sở hữu quyền quyết định về giá.

Tới năm 2018 Các thành viên của BNI đã trao cho nhau cơ hội marketing mang tổng giá trị lên tới 9,3 tỷ đô.

BNI Hà Nội Câu chuyện cho đi là nhận lại

Cho đi để Nhận lại

Tôi đã từng đọc 1 câu chuyện thế này. Một chàng trai chuẩn bị mở cửa hàng marketing trên con phố nơi mình sinh sống. Ban đầu anh ta ko biết khiến cho gì đầu tiên. Anh ta đã nhờ sự tham vấn của người cha. Người cha đã gợi ý rằng: “Con muốn kinh doanh ở con phố này thì thứ nhất con hãy làm cho điều gì cho con phố này”. Sau khi được sự tham mưu của người cha, anh ta quyết định làm cho theo. Hằng ngày anh đều quét lá rụng ngoại trừ đường, nhà nào có việc lặt vặt thì anh đều hết lòng giúp đỡ.

Nhận lại từ sự cho đi

Ban đầu anh ko hiểu khiến các việc đó để khiến cho gì. Nhưng không lâu sau, tất cả người trong khu phố đều biết đến anh. Nhờ vậy, việc kinh doanh của anh cũng vươn lên là tiện lợi và dễ dàng hơn. Sau nửa năm, shop kinh doanh của anh khiến cho ăn siêu phát đạt. Nhiều người nói rằng chính nhờ sự tận tâm của anh đã giúp anh thành công như ngày hôm nay. Qua câu chuyện này, tôi rất tâm đắc có thuyết giáo “cho đi là nhận lại”. 

Bni Hà Nội - Bni Trust Chapter

Bni trust chapter Được thành lập vào năm 2013.

Số lượng thành viên: 47.

Số cơ hội kinh doanh trao đi hàng tháng: 47 tỷ VNĐ.

Thư mời kết nối kinh doanh cùng Bni Trust - Bni Hà Nội

Chúng tôi là một nhóm các doanh nhân và chúng toi rất muốn giới thiệu các cơ hội kinh doanh cho các doanh nghiệp đáng tin cậy. Anh (chị) có muốn gặp gỡ, két nối kinh doanh với họ không. 

Anh (chị) muốn tham gia?

Anh (chị) nên có mặt tại địa điểm Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô - 91 Trần Hưng Đạo - Hoàn Kiếm - Hà Nội vào lúc 6 giờ 45 sáng và tham gia cùng chúng tôi đến 9h30 để cùng ăn sáng và gặp gỡ các doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ của anh/ chị. Khi đó tôi cũng có thể giải đáp bất kỳ thắc nào của anh/chị. Anh/chị có thể ra về lúc "9h30" để tiếp tục ngày làm việc của anh/chị.

Hotline:098860068

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phản hồi khách hàng

Cô Giáo Toan - Moma đã giúp tôi tiếp cận nhiều học sinh toàn quốc hơn

Cộng Đồng BNi Việt Nam

Phạm Thành Long - Giám Đốc Luật gia phạm

Nguyên Huy Hoàng - CEO Getfly Crm

G

0974561735 - 0934553435
Nhắn tin!