0974561735 - 0934553435

CHUYÊN GIA MARKETING KẾT CÔNG NGHỆ LÀ AI ?

KẾT CÔNG NGHỆ  LÀ AI?

Chào các bạn tôi tên là Nguyễn Xuân Kết quê ở Hải Dương, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Mọi người hay gọi tôi là Kết công nghệ.Tôi đến với Công Nghệ Thông Tin, Marketing online và Marketing một cách hết sức tình cờ và tiến lên từng bước một.

Với xuất thân là dân học Nông nghiệp 1, lúc sinh viên tôi luôn ở cùng sinh viên tin học của trường tôi,  tôi làm nhân viên cho một vườn ươm cây giống tôi thấy chú mỗi ngày bán 1 tỷ tiền cây giống năm 2003 đó là số tiền quá lớn với tôi tại thời điểm đó Sau đó tôi chuyển sang khởi nghiệp chuỗi bán lẻ và thiết kế phần mềm bán hàng quyets mã vạch QR thời nay QR phát triển giờ thì ai cũng biết. Ngày đầu tiên làm thiết kế web và bắt đầu học thêm về lập trình web, Duyên cơ đến với bạn tôi là Hoàng Getfly crm tôi được coaching rất nhiều về sale và bán hàng bằng phần mềm. Tôi có rất nhiều kiến thức về marketing. ôi bắt đầu tìm hiểu về google mà khởi đầu là Google Adwords và SEO. Bên cạnh đó tôi dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu về các công cụ marketing online và cách vận dụng kết hợp các công cụ để đem lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Đội Ngũ Quản Lý Của Công Ty Tôi

Năm 2010 tôi chính thức khởi nghiệp công ty đầu tiên cùng với các Founder là những người bạn của tôi. Tôi phụ trách quản lý phòng kỹ thuật và tài chính toàn cho công ty. Quản lý được một thời gian, do yêu cầu công việc cần tôi phải ra ngoài tiếp xúc với những khách hàng khó tính, chắc có lẽ do may mắn mà đa số khách hàng khó tính khi gặp tôi được tôi phân tích họ đều tỏ ra hài lòng. Và cũng từ đó tôi phát hiện thêm khả năng của mình. Cứ như thế dần dần tôi bén duyên với kinh doanh.Tôi vừa quản lý phòng kỹ thuật, quản lý tài chính vừa phụ trách kinh doanh.

Từ khi ra làm kinh doanh tôi được tiếp xúc với rất nhiều giám đốc, doanh nhân, nghệ sĩ, chuyên gia marketing,... có tài. Qua những cuộc trò chuyện thân mật với những người này tôi dường như được khai sáng, tôi nhận thấy mình phải nghiên cứu sâu hơn về tất cả các vấn đề liên quan đến: Marketing, sales, thương hiệu, nhân sự, tài chính, đầu tư, điều hành.... Vì thế tôi tham gia rất nhiều khóa đào tạo cao cấp về: Thương hiệu, giám đốc marketing, PR, kỹ năng mềm, CEO, quản trị, tài chính, nhân sự, marketing online, NLP, sales, coaching,... Bắt đầu từ đây tôi chính thức bước chân vào marketing, chính thức cùng các cộng sự hoạch định những chiến lược marketing giúp khách hàng đạt được KPI như mong muốn.

==<Hiện tại tôi là CEO & Founder của CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MOMA  CHÚNG TÔI ĐANG XÂY MOMA TRỞ THÀNH MỘT NỀN TẢNG MARKETING ĐỊNH VỊ MOMA LÀ TIỀN ĐIỆN TỬ TƯƠNG LAI.

WEB MARKETING MIỄN PHÍ - Chuyên về thiết kế website chuyên nghiệp

TUYỂN DỤNG MIỄN PHÍ TIVA.VN

Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế web và chạy quảng cáo thông thường, chúng tôi tư vấn chiến lược và cung cấp giải pháp marketing online tổng thể cho khách hàng. Tùy vào đặc thù từng sản phẩm/ dịch vụ, tùy vào mục tiêu và thời điểm chúng tôi sẽ tư vấn chiến lược và sử dụng các công cụ online kết hợp khác nhau để đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Sau hơn 11 năm trực tiếp tư vấn chiến lược và thực hiện giải pháp marketing online hàng trăm khách hàng lớn nhỏ. Tôi nghiên cứu và tìm ra được điểm chung của các mô hình đã tư vấn thành công, kết hợp với xu hướng công nghệ 4.0 tôi sáng tạo ra giải pháp:

MARKETING DU KÍCH TẠO MẦM 

 

Tôi đã trực tiếp áp dụng giải pháp này cho các mô hình khởi nghiệp khác của mình và mang đến nhiều thành công lớn. Giải pháp này cũng giúp nhiều khách hàng của tôi thành công. Tôi thật sự vui mừng với nó.

 

Bên cạnh đó tôi cũng có một số mô hình khởi nghiệp đã đi vào ổn định, tôi đã chuyển giao việc điều hành và chỉ theo dõi phía sau. Nhưng suy cho cùng thì digital marketing vẫn là thế mạnh của tôi, nó vẫn là đam mê mà tôi luôn theo đuổi bao lâu nay.

==<4>==

Sau nhiều năm giảng dạy tại các học viên đào tạo digtal marketing hàng đầu ở HÀ NỘI. Với mục đích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các bạn trẻ, 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRIỂN KHAI MARKETING CÙNG KẾT CÔNG NGHỆ TẠI ĐÂY 

 

Tags: CHUYÊN GIA MARKETING KẾT CÔNG NGHỆ LÀ AI ?

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phản hồi khách hàng

Cô Giáo Toan - Moma đã giúp tôi tiếp cận nhiều học sinh toàn quốc hơn

Cộng Đồng BNi Việt Nam

Phạm Thành Long - Giám Đốc Luật gia phạm

Nguyên Huy Hoàng - CEO Getfly Crm

G

0974561735 - 0934553435
Nhắn tin!