0974561735 - 0934553435

Website Miễn phí dành cho các chủ cửa hàng.

# Bạn sẽ được sử dụng website miễn phí như thế nào?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn một theme phù hợp với ngành nghề dịch vụ, bán hàng của mình và đăng ký sử dụng. Hệ thống sẽ nhanh chóng cài đặt cho bạn môt website hoàn chỉnh với các tính năng cơ bản sau

- Sản phẩm: Giới thiệu sản phẩm, giỏ hàng, đặt hàng tại website

- Tin tức: Các tin tức mới, nổi bật, tuyển dụng tại website

- Các trang tự tạo

- Quản lý đơn hàng, tin nhắn

- Liên hệ

Vậy là đủ cho bạn có một website bán hàng chuyên nghiệp. Các theme bán hàng được nâng cấp, sửa lỗi và hoàn thiện liên tục. Và hơn hết là hoàn toàn miễn phí, kể cả tên miền hệ thống tự khởi tạo cho bạn và một gói hosting cơ bản giúp bạn bán hàng dễ dàng hơn.

# Tôi sẽ mất thêm chi phí gì nếu có

Đến đây chắc bạn tự hỏi vậy tôi sẽ phải mất chi phí gì không nếu sử dụng dịch vụ website miễn phí tại Vn3c. Sau đây tôi nêu ra các vấn đề và chi phí gặp phải của bạn.

- Bạn khó khăn trong việc đăng bài viết chuẩn seo, sản phẩm đăng lên không đẹp. Hãy sử dụng dịch vụ viết bài chuẩn seo tại vn3c

- Thay đổi hoàn toàn giao diện theme một cách chuyên nghiệp, phong cách theo chuẩn logo của website của bạn. Hiện chúng tôi có cung cấp dịch vụ Thiết kế website trọn gói dành cho các doanh nghiệp muốn có một website của riêng mình, không đụng hàng, tương thích với nhận diện thương hiệu của công ty.

- Bạn khó khăn trong việc thiết kế các banner, hình ảnh tại website. Dịch vụ thiết kế banner giá rẻ của chúng tôi hoàn toàn sẽ đáp ứng cho bạn với chi phí cực rẻ.

- Ngoài ra khách hàng muốn lưu trữ lượng lớn dữ liệu hơn, bài viết và video lớn. Khách hàng có thể nâng cấp gói hosting của mình khi có nhu cầu lớn phát sinh.

- Ngoài ra còn có các chi phí quảng cáo google, quảng cáo facebook phát sinh. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận kỹ thuật của VN3C để được trợ giúp mọi lúc mọi nơi.

# Làm cách nào để đăng ký sử dụng website miễn phí

Rất đơn giản bạn chỉ cần đăng ký sử dụng theme hệ thống tại đường dẫn: Thiết kế website miễn phí

Lưa chọn cho mình 1 theme phù hợp và đăng ký sử dụng ngay.

Rất vui được giúp đỡ bạn bán hàng với hệ thống website miễn phí này.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn cho khách hàng bán hàng bằng website hiệu quả nhất. Hãy đăng ký tại form này để nhận được những thông tin hữu ích nhất nhé 

 

Bình luận

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Phản hồi khách hàng

Cô Giáo Toan - Moma đã giúp tôi tiếp cận nhiều học sinh toàn quốc hơn

Cộng Đồng BNi Việt Nam

Phạm Thành Long - Giám Đốc Luật gia phạm

Nguyên Huy Hoàng - CEO Getfly Crm

G

0974561735 - 0934553435
Nhắn tin!